Khảo sát hơn 340 hồ sơ đề nghị học bổng Vingroup năm học 2019-2020 - HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH HÀ TĨNH
08:16 EDT Thứ tư, 04/08/2021
Người Hội viên Hội Chữ thập đỏ phải thật sự vì lợi ích của nhân dân mà phục vụ, không nên thiên về hình thức, tránh thái độ ban ơn

CHUYÊN MỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Chữ thập đỏ Việt Nam
TRUYỀN HÌNH NHÂN ĐẠO
Nhân đạo và đời sống

TIN HOẠT ĐỘNG

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 237

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2473

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1988410

THỜI TIẾT - TỶ GIÁ

TRANG CHỦ » Cập nhật tin tức » Tin hoạt động » Công tác xã hội

Khảo sát hơn 340 hồ sơ đề nghị học bổng Vingroup năm học 2019-2020

Thứ ba - 10/12/2019 23:28
Từ ngày 11 đến 13 tháng 11 năm 2019 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Quỹ Thiện tâm- Tập đoàn Vingroup tiến hành khảo sát hơn 340 hồ sơ đề nghị học bổng Vỉngoup năm học 2019-2020.
 
              Căn cứ danh sách đề xuất các em học sinh, sinh viên của Phòng giáo dục và Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố, thị xã cung cấp. Quỹ Thiện tâm phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tiến hành khảo sát học bổng đối với các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thành tích học tập xuất sắc năm học 2019-2020 tại Hà Tĩnh từ ngày 11 đến 13 tháng 11 năm 2019.
         
               Chương trình khảo sát được tiến hành trên 13 huyện, thành, thị nhằm tìm kiếm những em học sinh, sinh viên có gia đình thuộc hộ nghèo/ cận nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như mồ côi, cha mẹ hoặc người nuôi dưỡng bị bệnh tật hiểm nghèo, mất sức lao động... có thành tích học tập xuất sắc. Các em đủ tiêu chí nhận học bổng được gia hạn hàng năm đến hết đại học.
              Tiêu chí của chương trình:  Đối với học sinh: Đạt học lực từ mức Giỏi trở lên, căn cứ vào kết quả 1 năm học trước và học kỳ liền kề với thời gian xét tài trợ.Đối với học sinh dân tộc thiểu số tại các tỉnh miền núi có thể xem xét hỗ trợ cho các trường hợp đạt học lực Khá ở năm học trước nhưng giỏi ở năm học liền kề với thời gian xét tài trợ. Đối với sinh viên: Đạt học lực từ mức Khá trở lên, căn cứ vào kết quả của năm học liền kề với thời gian xét tài trợ;Đối với sinh viên vừa mới trúng tuyển vào trường Đại học/Cao đẳng: Việc xem xét sẽ được áp dụng tương tự như đối với học sinh. Về hoàn cảnh, gia đình hoặc bản thân:Mồ côi cả cha và mẹ, mà người đang trực tiếp nuôi dưỡng các em là hộ nghèo/cận nghèo, điều kiện sống khó khăn, nuôi từ 02 người phụ thuộc trở lên;Mồ côi cha (hoặc mẹ), mà người còn lại là hộ nghèo/cận nghèo, điều kiện sống khó khăn, nuôi từ 02 người phụ thuộc trở lên;Còn cả cha và mẹ nhưng cha mẹ mắc bệnh hiểm nghèo phải điều trị tốn kém (ung thư, chạy thận, bệnh tim, bệnh máu…) hoặc bị tàn tật, tâmthầnmàmất khả năng lao động. Người đang trực tiếp nuôi dưỡng là hộ nghèo/cận nghèo, điều kiện sống khó khăn, nuôi từ 2 người phụ thuộc trở lên.

Tác giả bài viết: Hồ Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

BẢN ĐỒ HÀ TĨNH

LIÊN KẾT

CỔNG THÔNG TIN CÁC TỈNH

HÌNH ẢNH

  • Cán bộ CTĐ Hà Tĩnh phát 131 bao gạo cho 131 hộ dân
  • Đoàn Hội Chữ thập đỏ tỉnh đến thăm nhà cụ Võ Thị Nhị xã Thạch Kim - huyện Lộc Hà bị thiệt hại nặng nề sau bão
  • Hội Chữ thập đỏ tỉnh cứu trợ mì tôm và nước khoáng cho nhân dân
xã  Hương Đô – huyện Hương Khê bị lũ lụt do bão số 10
  • cấp gạo
  • Cứu trợ đối tượng
  • Ông Nguyễn Hữu Hồng – Phó chủ tịch TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
trao 800 triệu cho ông Thiều Đình Duy – phó Chủ tịch HĐND tỉnh
  • Cán bộ CTD Cẩm Xuyên tặng 131 bao gạo

HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN

Hội Chữ thập đỏ

Name: HCTĐ