Xã Cẩm Nhượng - Điểm sáng trong phong trào nhân đạo - HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH HÀ TĨNH
09:09 EDT Thứ tư, 04/08/2021
Người Hội viên Hội Chữ thập đỏ phải thật sự vì lợi ích của nhân dân mà phục vụ, không nên thiên về hình thức, tránh thái độ ban ơn

CHUYÊN MỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

Cổng thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh
Chữ thập đỏ Việt Nam
TRUYỀN HÌNH NHÂN ĐẠO
Nhân đạo và đời sống

TIN HOẠT ĐỘNG

ĐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 313

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2549

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1988486

THỜI TIẾT - TỶ GIÁ

TRANG CHỦ » Cập nhật tin tức » Tin hoạt động

Xã Cẩm Nhượng - Điểm sáng trong phong trào nhân đạo

Thứ năm - 24/05/2018 22:50
Hưởng ứng tháng nhân đạo - chung sức vì cộng đồng. Được sự quan tâm của các cấp ủy, Đảng, chính quyền cùng Hội Chữ thập đỏ các cấp. Chiều ngày 24/05/2018 Hội Chữ thập đỏ Cẩm Nhượng tổ chức trao quà cho các đối tượng khó khăn, gia đình chính sách, người khuyết tật và trẻ mồ côi. Tham dự buổi lễ có đồng chí Mai Lê Thuộc - UVBCH Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Văn Anh - Chủ tịch Hội CTĐ huyện Cẩm Xuyên, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Cẩm Nhượng.

Quan tâm đến các hoàn cảnh khó khăn, các đối tượng yếu thế, dễ bị tổn thương trong xã hội là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của Hội Chữ thập đỏ. Trong những năm qua, Hội Chữ thập đỏ các cấp đã không ngừng kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm quan tâm, động viên khích lệ các đối tượng vươn lên trong cuộc sống. Chiều ngày 24/05/2018 Hội Chữ thập đỏ xã Cẩm Nhượng đã trao 26 suất quà cho các đối tượng khó khăn, người khuyết tật và trẻ mồ côi tại thôn Hải Nam xã Cẩm Nhượng.Ảnh: Đ/c Mai Lê Thuộc - UVBCH Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Hà Tĩnh, Đ/c Nguyễn Văn Anh - Chủ tịch Hội CTĐ huyện Cẩm Xuyên trao quà cho các gi đình khó khăn thôn Hải NamẢnh: Đ/c Nguyễn Văn Hùng - P.CT UBND xã Cẩm Nhượng và Đ/c Nguyễn Thị Huyền - P.BT Đảng ủy trao quà cho các đối tượng khó khăn, tàn tật thôn Hải NamẢnh: Đ/c Đặng Thế Quy - Chủ tịch Hội CTĐ xã Cẩm Nhượng cùng thôn trưởng thôn Hải Nam trao quà cho các em mô côi thôn Hải Nam

 
Tháng Nhân đạo giúp tạo phong trào thi đua làm việc thiện sâu rộng trong các cơ quan, tổ chức và các tầng lớp nhân dân; thúc đẩy công cuộc xóa đói, giảm nghèo, xây dựng cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái; đẩy mạnh công tác vận động nguồn lực tại địa phương trợ giúp các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.
 


Ảnh lưu niệm của các thành viên BCH Hội CTĐ xã Cẩm Nhượng
 
Hình ảnh Hội Chữ thập Đỏ, các tình nguyện viên chữ thập đỏ đã trở nên rất thân thuộc. Từ những hoạt động nhân đạo, trợ giúp trực tiếp về vật chất, tinh thần cho những người cần giúp đỡ, bảo vệ môi trường đến dự án xoá đói giảm nghèo, hiến máu tình nguyện... Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam và các tình nguyện viên còn có sứ mệnh tuyên truyền và lan toả tinh thần, giá trị nhân đạo ra toàn xã hội”
 

Tác giả bài viết: Đỗ Yến Phương - CTĐ Câm Xuyên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

BẢN ĐỒ HÀ TĨNH

LIÊN KẾT

CỔNG THÔNG TIN CÁC TỈNH

HÌNH ẢNH

  • Cán bộ CTĐ Hà Tĩnh phát 131 bao gạo cho 131 hộ dân
  • Đoàn Hội Chữ thập đỏ tỉnh đến thăm nhà cụ Võ Thị Nhị xã Thạch Kim - huyện Lộc Hà bị thiệt hại nặng nề sau bão
  • Hội Chữ thập đỏ tỉnh cứu trợ mì tôm và nước khoáng cho nhân dân
xã  Hương Đô – huyện Hương Khê bị lũ lụt do bão số 10
  • cấp gạo
  • Cứu trợ đối tượng
  • Ông Nguyễn Hữu Hồng – Phó chủ tịch TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
trao 800 triệu cho ông Thiều Đình Duy – phó Chủ tịch HĐND tỉnh
  • Cán bộ CTD Cẩm Xuyên tặng 131 bao gạo

HỎI ĐÁP TRỰC TUYẾN

Hội Chữ thập đỏ

Name: HCTĐ